การซื้อหมายเหตุ

ซื้อหมายเหตุ


ผลการใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละบุคคลและไม่มีการรับประกันว่าผู้ใช้ทุกคนจะได้รับผลกระทบที่โฆษณาไว้ หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความขั้นสุดท้าย


1. เงื่อนไขการคืนและเปลี่ยนสินค้า


สำหรับสินค้าที่ต้องการคืนและเปลี่ยนภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า (คำนวณจากวันที่รับสินค้า) โปรดติดต่อเราผ่าน facebook เพื่อคืนหรือเปลี่ยนสินค้าหลังจาก 7 วันจะไม่สามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้


 กรุณาอย่าใช้สินค้าที่จะส่งคืนโปรดรักษาความสะอาดของสินค้าโปรดอย่าส่งผลกระทบต่อการขายครั้งที่สองของเราขอบคุณ!


โปรดเก็บเอกสารแนบและเอกสารของผลิตภัณฑ์ต่างๆให้สะอาด (เช่นรหัสประจำผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ฉลากผลิตภัณฑ์ใบรับประกันคู่มือใบเสร็จรับเงินอุปกรณ์แถมใบรับรองผลิตภัณฑ์)


2. เราจะตรวจสอบและตรวจสอบสินค้าที่ส่งคืนข้างต้นหากสินค้าถูกพิจารณาว่ามีผลต่อการขายครั้งที่สองจะไม่สามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงสถานการณ์ต่อไปนี้:


 ผลิตภัณฑ์เสียรูปแตกเสียหาย ฯลฯ ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ใหม่


 ไม่มีอุปกรณ์เสริมฉลากหรืออุปกรณ์เสริมและฉลากที่เสียหาย


 การใช้งานที่ไม่เหมาะสมและการจัดการผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ดี


 ผลิตภัณฑ์ผ่านการใช้งานทำความสะอาดหรือมีร่องรอยการใช้งานที่ชัดเจน


การซ่อมแซมในสถานที่ที่ไม่ได้รับอนุญาตทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่ทำงานตามปกติ


การใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือการปนเปื้อนของของเหลวอื่น ๆ ในระหว่างการใช้งาน


ความล้มเหลวในการใช้ผลิตภัณฑ์ตามวิธีการใช้งานปกติทำให้ผลิตภัณฑ์เสียหายหรือปัญหาด้านคุณภาพ


ฉีกฉลากต่อต้านการปลอมแปลงเครื่องหมายการค้าหรือขีดฆ่าหมายเลขฉลาก


ผลิตภัณฑ์แตกหรือเสียหายเนื่องจากการใช้งานที่ไม่เหมาะสม


3. คืนและเปลี่ยน


หากคุณขอคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าเนื่องจากเหตุผลส่วนตัวคุณต้องจ่ายค่าขนส่งเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราผ่านทาง facebook เพื่อเรียนรู้จำนวนค่าขนส่งที่เฉพาะเจาะจงและขั้นตอนการดำเนินการคืนและแลกเปลี่ยน


คืนและเปลี่ยนเนื่องจากเหตุผลด้านคุณภาพ: ภายใน 7 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้าโปรด "ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์ของเราผ่าน facebook" ในวันทำการ (วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 9.00-18.00 น.) เรา ฝ่ายบริการลูกค้าจะดำเนินการตามคำขอของคุณภายใน 1-3 วันทำการหลังจากได้รับข้อความ


4. คำแนะนำพิเศษ


เนื่องจากสาเหตุต่างๆเช่นแสงในการถ่ายภาพสีที่แสดงปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม ฯลฯ อาจมีความแตกต่างของสีระหว่างภาพผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์จริงซึ่งไม่ใช่ปัญหาด้านคุณภาพโปรดเข้าใจ


เพื่อให้มั่นใจถึงความตรงต่อเวลาในการจัดส่งและการจัดส่งรูปแบบและสีของผลิตภัณฑ์พิเศษบางอย่างจะถูกส่งแบบสุ่มโปรดเข้าใจว่านี่ไม่ใช่ปัญหาด้านคุณภาพ