เงื่อนไขการให้บริการ

เงื่อนไขการให้บริการ

ขอบคุณสำหรับการเรียกดู คุณสามารถเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์นี้หรือบริการที่เกี่ยวข้องตามเงื่อนไขการให้บริการต่อไปนี้และข้อบังคับอื่นใดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ การใช้บริการเช่นการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์นี้หมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการทั้งหมด ข้อตกลงนี้ไม่ยอมรับความสัมพันธ์ใด ๆ (การเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือการจ้างงานหรือรูปแบบอื่น ๆ ) ระหว่างคุณกับเรา ข้อตกลงนี้ไม่ได้ให้สิทธิ์คุณเป็นตัวแทนของเรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์นโยบายและข้อตกลงที่เกี่ยวข้องคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลและข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ได้ตลอดเวลา คุณควรเรียกดูเว็บไซต์นี้เป็นประจำเพื่อตรวจสอบนโยบายและข้อตกลงดังกล่าวข้างต้นคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลและการอัปเดตหรือการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดในการให้บริการ


ทรัพย์สินทางปัญญา


ซอฟต์แวร์และเนื้อหาทั้งหมดของเรา (หมายถึงหรือรวมถึงข้อความเสียงหรือเพลงภาพยนตร์รูปภาพภาพถ่ายและรูปภาพ) เป็นงานทรัพย์สินทางปัญญาของเราและได้รับการคุ้มครองโดยทรัพย์สินทางปัญญากฎหมายลิขสิทธิ์และอนุสัญญาระหว่างประเทศ เว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลและไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้น คุณสามารถใช้เนื้อหาเพื่อจุดประสงค์ที่ไม่ใช่ส่วนบุคคลและ / หรือไม่ใช่เชิงพาณิชย์โดยได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจากเราและ / หรือผู้อนุญาตบุคคลที่สาม คุณไม่สามารถเผยแพร่คัดลอกขายหรืออนุญาตเนื้อหาใด ๆ บนเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับความยินยอมหรืออนุญาตจากเรา การกระทำใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตอาจนำไปสู่ผลทางแพ่งหรือโทษทางอาญา


ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือแก้ไขบริการใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากเว็บไซต์นี้ไม่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาหรือในช่วงเวลาใด ๆ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามเราจะไม่รับผิดชอบ


รายละเอียดสินค้า


เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาและคำอธิบายผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์นี้ถูกต้องและสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามเราไม่รับประกันว่าเนื้อหาและคำอธิบายผลิตภัณฑ์จะถูกต้องครบถ้วนเป็นปัจจุบันและถูกต้อง หากคุณรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ที่เรามีให้ไม่ตรงกับคำอธิบายโปรดติดต่อเราผ่านทาง facebook เพื่อสื่อสารการคืนและการแลกเปลี่ยนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายที่สองของสินค้า


ราคา


ราคาที่ระบุบนเว็บไซต์นี้เป็นเงินบาท เว้นแต่จะมีข้อผิดพลาดที่ชัดเจนเมื่อคำสั่งซื้อของคุณได้รับการยอมรับคุณตกลงที่จะจ่ายตามราคาที่แสดงบนเว็บไซต์นี้ เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าราคาทั้งหมดที่แสดงบนเว็บไซต์นี้ถูกต้อง แต่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าราคาทั้งหมดถูกต้องและขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อผิดพลาดใด ๆ หากเราพบว่าราคาของผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อไม่ถูกต้องเราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุดซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะยืนยันอีกครั้งหรือยกเลิกคำสั่งซื้อได้ในเวลานั้น หากเราไม่สามารถติดต่อคุณได้เรามีสิทธิ์ที่จะถือว่าคำสั่งซื้อนั้นเป็นการยกเลิก


ยอมรับคำสั่งซื้อ


เมื่อคุณป้อนข้อมูลส่วนบุคคลหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ในการจัดส่งและข้อมูลอื่น ๆ และส่งคำสั่งซื้อเราจะส่งหนังสือแจ้งความสำเร็จในการสั่งซื้อ เมื่อเราส่งการแจ้งเตือนการสั่งซื้อที่สำเร็จและถูกส่งออกไปนั่นหมายความว่าคำสั่งซื้อของคุณได้รับการยอมรับและสัญญาของคุณกับเราเสร็จสมบูรณ์แล้ว


ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจที่จะไม่รับคำสั่งซื้อไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เหตุผลรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:


A) สินค้าที่คุณสั่งซื้อหมดหรือถูกถอนออกเนื่องจากสินค้าไม่ตรงตามมาตรฐานคุณภาพของเราหรือเนื่องจากสินค้าที่สั่งซื้อหนึ่งชิ้นหรือทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ในการจัดส่ง


b) เราพบว่าราคาหรือรายละเอียดสินค้าไม่ถูกต้อง


c) เราไม่สามารถรับข้อมูลการสั่งซื้อที่สมบูรณ์ได้


d) คุณมีคุณสมบัติไม่ตรงตามคุณสมบัติการซื้อที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการบริการ


หากมีปัญหาใด ๆ กับคำสั่งซื้อของคุณทีมบริการลูกค้าของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด


การจัดส่งและการรับสินค้า


เมื่อคุณสั่งซื้อบนเว็บไซต์คุณจะได้รับแจ้งเวลาจัดส่งที่คาดไว้ ทีมงานของเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการจัดส่งให้เสร็จสิ้นภายในเวลาที่กำหนดไว้ แต่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าสินค้าจะถูกส่งถึงคุณภายในเวลาโดยประมาณ


เรารับประกันการสั่งซื้อแต่ละครั้งในระหว่างขั้นตอนการจัดส่งจนกว่าสินค้าจะถูกส่งหรือมารับ เมื่อรับสินค้าคุณต้องลงนามในใบยืนยันการรับสินค้า หลังจากลงนามคุณจะเริ่มรับผิดชอบต่อสินค้า หากผู้มารับสินค้าไม่ใช่ผู้ซื้อเดิมหรือการส่งมอบเป็นของขวัญหมายความว่าคุณยอมรับลายเซ็นของบุคคลดังกล่าวข้างต้นเป็นหลักฐานการจัดส่งและเราได้ดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณและยอมรับการโอนความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงนโยบายการจัดส่งตามดุลยพินิจของเราโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


การเปลี่ยนคืนสินค้า


เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับคุณโดยไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายรองหากคุณไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราผ่านทาง facebook เพื่อขอคืนและแลกเปลี่ยน


a) ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากสั่งซื้อ


b) สินค้าที่ส่งคืนจะต้องอยู่ในสภาพเดิมนั่นคือไม่ได้สวมใส่ / ใช้แล้ววางไว้ในกล่องและถุงแบรนด์เดิมที่ไม่เสียหายและป้ายราคาทั้งหมดยังคงอยู่


หากคุณต้องการส่งคืนสินค้าโปรดกรอกแบบฟอร์มการคืนสินค้าที่ได้รับระหว่างการจัดส่งและส่งคืนสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์เดิมไปยังที่อยู่ที่เราให้ไว้ หากคุณไม่เก็บแบบฟอร์มการซื้อไว้โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราและเราจะออกให้คุณใหม่ทาง facebook


โปรดทราบว่าคุณต้องรับผิดชอบค่าขนส่งคืนเมื่อคุณส่งคืนสินค้า


สิทธิของคุณ


ข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อกระทบสิทธิ์ของคุณตามกฎหมายไทย


ความรับผิดชอบ


ความคิดเห็นที่แสดงต่อสื่อใด ๆ โดยนักออกแบบ บริษัท หรือบุคคลที่สามและ บริษัท ในเครือของพวกเขาที่ขายผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ เราไม่รับผิดชอบต่อมุมมองเหล่านี้และมุมมองเหล่านี้ไม่จำเป็นต้อง